GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Giảm 8 – 20 độ C, tiết kiệm 30% điện điều hòa, ngăn 99% tia cực tím, 90% tia hồng ngoại, bảo vệ da khỏi các tia có hại sau khi sơn chống nóng kính NANO Sketch

Kính ngày càng được dùng nhiều cho cửa sổ và cửa đi. Đối với cửa kính thì ngoài việc dẫn nhiệt qua thuỷ tinh, nhiệt còn được truyền qua sự bức xạ (tia nắng). Thực tế, chỉ có ánh sáng thấy được và UVA đi qua cửa kính vào nhà. Chỉ hai thành phần này cũng đã là quá nhiều để làm nóng nhà của chúng ta. Các loại cửa kính hộp (2 lớp kính) có tính cách âm và cách nhiệt tốt nhưng không thể ngăn được sức nóng đi vào nhà qua ánh nắng, loại kính này chỉ thích hợp khi dùng ở các xứ ôn đới: ngăn không cho hơi ấm trong nhà truyền ra ngoài qua cửa kính trong mùa đông.


Sơn phủ cách nhiệt trên kính – Giải pháp tiết kiệm điện năng cho nhà kính, văn phòng , ô tô. 

Sơn phủ cách nhiệt trên kính Nano Sketch của công ty Cổ Phần Sơn Sketch Việt Nam có thể ngăn tia hồng ngoại, là giải pháp tiết kiệm điện năng cho nhà kính, văn phòng, gia đình, ô tô Sơn phủ cách nhiệt trên kính- Giải pháp tiết kiệm điện năng cho nhà kính, văn phòng, ô tô sẽ loại bỏ được từ 2-3ºC – Tiết kiệm ít nhất 30% giá trị điện năng sử dụng cho máy lạnh.

1. Tính cản nhiệt
  • THÍ NGHIỆM TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG TRONG TRƯỜNG HỌC

Tiến hành thí nghiệm tại một trường tiểu học ở Vancouver, Canada và so sánh với chi phí điều hòa không khí từ năm 2009 đến 2011, chi phí điều hòa đã giảm trung bình 16%. Nếu 16% được chuyển đổi thành một khoản tiền, chi phí điều hòa sẽ giảm 5,472 đô la Canada (khoảng 474.200 yên) hàng năm, hoàn vốn sau 2 năm và có lợi nhuận 8 năm sau.

Biểu đồ bảng thống kê các con số Tiết Kiệm Điện Năng khi sử dụng Nanotech 
  • VÀO MÙA HÈ:

Giá điện tăng lên làm đau đầu các nhà quản lý. Những người chủ của các toà nhà lớn, cao ốc văn phòng, ngân hàng, đặc biệt là các khách sạn Năm sao luôn trăn trở với số tiền khổng lồ trả cho điện năng tiêu thụ thì Sơn phủ cách nhiệt trên kính Nano Sketch  là giải pháp hữu hiệu nhất .

  • VÀO MÙA ĐÔNG:

Nhiệt độ trong nhà luôn cao hơn nhiệt độ ngoài trời từ 5- 10°C do nhiệt thoát ra từ cơ thể con người và các thiết bị điện (Như máy tính, máy in, máy Photo, Ti vi, lò vi sóng v.v…). Khi sử dụng sơn cách nhiệt Nano Sketch có tác dụng hạn chế nhiệt thoát ra bên ngoài, giữ cho nhiệt độ trong nhà luôn ấm áp. Đồng thời giảm tải máy điều hoà nhiệt độ khi chạy ở chế độ nóng → Sơn cách nhiệt Nano Sketch – giải pháp tiết kiệm điện năng cho nhà kính, văn phòng, ô tô.

Các tia sáng mang nhiệt và cảm giác oi bức có bước sóng nằm trong khoảng 780 – 1000 nm. 

2. Tính trong suốt, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn

Vùng ánh sáng mắt thường nhìn thấy được nằm trong khoảng 380 – 700 nm, theo kết quả trên Hình 1 ta thấy ánh sáng vẫn đi qua kính được sơn phủ 85%.

3. Ngăn tia cực tím 99% (UV)

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9050 về tính năng cắt giảm tia cực tím. Các tia sáng có hại( tia cực tím…) có bước sóng nằm trong khoảng 10 – 380 nm, theo kết quả trên Hình 1 ta thấy sau khi sơn cách nhiệt các tia cực tím bị cắt giảm trên 99%, không còn tác hại do tia cực tím gây ra cho mắt, da…

4.  Ngăn tia hồng ngoại 85% (IR)

Tia hồng ngoại nằm trong vùng từ 780 – 2500 nm, theo kết quả Hình 1 ta thấy sau khi sơn kính cách nhiệt nano Sketch, tia hồng ngoại được cắt giảm trên 85%, do đó làm giảm nhiệt độ phòng và giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt.

5. Giảm ngưng tụ hơi nước đến 50%

Giảm 50% hơi nước tích tụ trên kính do chênh lệch nhiệt độ → ngăn ngừa sự sinh sôi của nấm mốc , vi khuẩn.

6. Tăng sự va đập với độ cứng 4H 
  • Bề mặt lớp phủ khô sau 30 phút
  • Độ cứng 4 -5 H. Lớp phủ tuy chỉ dày 8µm nhưng bền gấp 5 lần film cách nhiệt dày 70µm.
  • Do đó lớp phủ bền, không bị trầy xước, chống chịu tốt với thời tiết, biến đổi khí hậu.

Tuổi thọ 20 năm – Bảo hành 10 năm – không giảm nóng hoàn lại tiền.

Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng cao nhất – tuyệt đối nói không với hàng kém chất lượng.

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chọn chúng tôi.

HOTLINE :  0862.244.107 – 0862.244.791

CÔNG TY CỔ PHẦN NANOTECH VIỆT NAM 

Số 21K2, Trương Văn Bang, P.7, Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *