Những điều cần biết khi chọn thiết kế nhà kính

Để có một không gian sống hoàn hảo, vừa sang trọng vừa tiết kiệm chi phí cho việc chiếu sáng. Nhiều người đã chọn cho mình những mẫu nhà ở có kết cấu là kính, vừa sang trọng, vừa có thể lấy được ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà. Tuy nhiên, kính là vật liệu dễ hấp thụ nhiệt, nên chúng ta cần phải có những tiêu  chí lựa chọn kính phù hợp. Vừa giúp làm sang trọng cho ngôi nhà, vừa giúp chúng ta giảm được nhiệt độ nắng nóng. Bài viết này, chúng tôi chia sẻ cho các bạn về những điều cần biết khi chọn kính trong thiết kế nhà kính.

Xem kết cấu kính cho công trình

Việc lên ý tưởng, thiết kế, xem xét và thẩm định kế cấu công trình là vô cùng quan trọng cho việc thiết kế nhà kính.

Ví dụ: Bạn muốn sử dụng kính cho ban công nhà bạn, bạn kiểm tra xem lại kích thước, kế cấu ban công, đo lường chính xác công trình. Xem xét các vật liệu để khi lắp kính, độ bền và an toàn được cao nhất. Nếu kết cấu công trình không tốt, tình trạng thấm nước khi lắp đặt kính cho ngôi nhà là vấn đề hay xảy ra.

Chọn kính phù hợp với không gian

Sau khi chúng ta đã có ý tưởng và kết cấu kính cho trình. Việc tiếp theo chúng ta cần làm là tìm những loại kính phù hợp. Có khả năng chống nóng kính và thẩm mỹ cao.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kính với mẫu mã khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn những loại kính trong suốt, kính có màu, kính cường lực tạo sự hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn.

Kính màu

Độ dày của kính

Ngoài việc lựa chọn những mẫu kính, chúng ta cũng cần quan tâm đến độ dày của kính. Việc lựa chọn độ dày của kính, để biết được khả năng chống nóng kính, chịu nhiệt và độ an toàn của kính.

Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều loại kính để chúng ta lựa chọn. Bạn cần tham khảo những ý kiến của các cửa hàng, của kiến trúc sư để đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất. Đặc biệt, với những loại kính được lắp đặt ở ban công, thường chọn là những loại kính dày khoảng 8-10mm để có thể chống lại nắng, gió… và những tác động của môi trường.

Lựa chọn những kính có khả năng chống nóng kính cao

Tuy ngoài thị trường có nhiều loại kính cho chúng ta lựa chọn. Tuy nhiên, khả năng chống nóng kính của từng loại kính khác nhau. Chỉ số hấp thụ ánh sáng, khả năng ngăn cắt tia hồng ngoại và tia tử ngoại chưa cao. Làm gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, làm giảm tuổi thọ của các vận dụng trong gia đình. Với những loại kính có khả năng chống nóng cao như kính Low-e thường là những kính đắt tiền, chi phí cao ít người lựa chọn. Đa phần mọi người chỉ chọn những loại kính có giá tầm trung, khả năng chống nóng và cắt các tia hồng ngoại và tử ngoại không cao.

Tài liệu xem thêm: TẠI SAO NÊN PHỦ THÊM LỚP SƠN NANO CÁCH NHIỆT CHO KÍNH E-LOW

Để giúp mọi người giải quyết vấn chống nóng, trên thị trường đã có sản phẩm sơn nano chống nóng kính không chỉ làm cho kính trở trên dịu mát hơn mà khả năng cắt tia hồng ngoại và tử ngoại gần như 100% chỉ nhờ vào 1 lớp sơn nano. Mang đến sự trải nghiệm hài lòng và giá cả phải chăng cho khách hàng.

Tài liệu xem thêm:

NHÀ Ở HƯỚNG NÀO SẼ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU NGUỒN ÁNH NẮNG CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE

SƠN NANO CÁCH NHIỆT GIẢI PHÁP GIÚP NHÀ VÁCH KÍNH KHÔNG CÒN “HẠI ĐIỆN”

CÁC LOẠI KÍNH THƯỜNG SỬ DỤNG TRONG XÂY DỰNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *